Advanced
View Scraps
Categories
Most Viewed
Top Rated
Add Scraps
History
Today in History
Thoughts
Welcome,
Logout
Sign In / Sign Up
மருதாணி விழியில் ஏன் - சக்கரக்கட்டி - Marudhaani - Sakkarakatti Lyrics
by Geethalakshmi
[
Edit
]
2010-02-20 17:05:17
மருதாணி விழியில் ஏன் - சக்கரக்கட்டி - Marudhaani - Sakkarakatti Lyrics
Get Your Own Hindi Songs Player at Music Plugin
மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில் ஏன்
அடி போடி தீபாலி
கங்கை என்று கானலைக் காட்டும்
காதல் கானல் என்று கங்கையைக் காட்டும்
வாழும் பயிர்க்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்கும் கண்ணீர் வேண்டும்
மருதாணி விழியில் ஏன்
அடி போடி தீபாலி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல்தான்
நிலையான பாடல்தான்
அலையோசை எந்நாளும் ஓயாது
மருதாணி விழியில் ஏன்
அவன் இதய வீட்டில் வாழும்
அவள் தேகம் வெந்து போகும்
என அவன் அருந்திட மாட்டான்
சுடும் நீரும் சுடும் சோறும்
காதலி கை நகம் எல்லாம்
பொக்கிஷம் போலே அவன் சேமிப்பான்
ஒருத்திக்காக வாழ்கிற ஜாதி
உணரவில்லை இன்னொரு பாதி
(மருதாணி விழியில் ஏன்)
அவள் அவன் காதல் நெஞ்சில்
கண்டாலே சிறு குற்றம்
அவன் நெஞ்சம் தாய்ப்பால் போலே
எந்நாளும் பரிசுத்தம்
ஆத்திரம் நேத்திரம் மூட
பாலையும் கள்ளாய் அவள் பார்க்கிறாள்
ஆகமொத்தம் அவசரக் கோலம்
அவளுக்கிது காட்டிடும் காலம்
(மருதாணி விழியில் ஏன்)
marudhaani marudhaani
marudhaani vizhiyil yean
adi podi dipaali
mangai endra kaanalai kattum - kadhal
kaanal endra gangai kattum
vaazhum payirkku thanner vendum
kadhal kadhaikku kanner vendum
marudhaani vizhiyil yean
adi podi nee dipaali
aahayam man medhu saayadhu
nijamana kaadhal thaan
nilayana paadal thaan
adhan oosai ennalum ooyadhu
marudhaani vizhiyil yean
avan idhaya veetil vaazhum
aval thegam vendhu pogum
ena avan arundhida maattan
sottu neerum sudum podhum (???)
kaadhali kainagam ellam
pokkisham pole avan semippan
oruthikkaga vaazhgira jaadhi oh
unaravillai innoru padhi
marudhaani...
aval avan kaadhal nenjil
kandaale siru kutram
avan nenjam thaai paal pole
ennalum parisutham
aathiram nethiram kooda
paalayum kallai aval parkiral
aaga motham avasara kolam oh
avallukku idhai kattidum kaalam
marudhaani...
I STILL LOVE YOU
Tagged in:
Lyrics
1916
0
0
Previous
Next
You must
LOGIN
to add comments
Posting your comment...
Tags
Apache
Firefox Tweeks
Shortcuts
PHP
Others
CSS
Javascript
DNS
Windows
Websites
Linux
Game programming
Mysql
CVS
HTML
MS Office
JSP/Java
FTP Server
Flash
AJAX
More...
Indian Web Directory
Time Zone Converter
Web Internet Statistics
Live Chatting Online
Comments
expected, smart move:)
Already black money holders account is empty..
The money will never return
Nice sharing..
Thank you...
Good one...
Nice post...
Good sharing.....
Good...
Thanks for nice sharing...