ஒரு நாளில் வாழ்க்கை-புதுப்பேட்டை-Oru naalil vazhkai-Pudhu Pettai Lyrics

by Geethalakshmi 2010-02-23 12:06:24


ஒரு நாளில் வாழ்க்கை-புதுப்பேட்டை-Oru naalil vazhkai-Pudhu Pettai Lyrics



Get Your Own Hindi Songs Player at Music Plugin


ஒரு நாளில் வாழ்க்கை இங்கே எங்கும் ஓடி போகாது
மறு நாளும் வந்து விட்டால் துன்பம் தேயும் தொடராது
எத்தனை கோடி கண்ணீர் மண் மீது விழுந்திருக்கும்
அத்தனை கண்ட பின்னும் பூமி இங்கு பூ பூக்கும்
ஓஓஓ! கரு வாசல் விட்டு வந்த நாள் தொட்டு
ஓஓஓ! ஒரு வாசல் தேடியே விளையாட்டு
ஓஓஓ! கண் திறந்து பார்த்தால் பல கூத்து
ஓஓஓ! கண் மூடிக்கொண்டால்ஓஓஓஓஓஓ …

போர்களத்தில் பிறந்துவிட்டோம்
வந்தவை போனவை வருத்தமில்லை
காட்டினிலே வாழ்கின்றோம்
முட்களின் வலி ஒன்றும் மரணமில்லை
இருட்டினிலே நீ நடக்கையிலே
உன் நிழலும் உன்னை விட்டு விலகிவிடும்
நீ மட்டும் தான் இந்த உலகத்திலே
உனக்கு துணை என்று விளங்கிவிடும்
தீயோடு போகும் வரையில்
தீராது இந்த தனிமை
கரை வரும் நேரம் பார்த்து
கப்பலில் காத்திருப்போம்
எரிமலை வந்தால் கூட ஏறி நின்று போர் தொடுப்போம்
ஓஓஓ! அந்த தெய்வ ரகசியம் புரிகிறதே
ஓஓஓ! இங்கு எதுவும் நிலையில்லை கரைகிறதே
ஓஓஓ! மனம் வெட்ட வெளியிலே அலைகிறதே
ஓஓஓ! அந்த கடவுளை கண்டால்ஓஓஓஓஓஓ …

"அது எனக்கு இது உனக்கு
இதயங்கள் போடும் தனிக்கணக்கு
அவள் எனக்கு இவள் உனக்கு
உடல்களும் போடும் புதிர்க்கணக்கு
உனக்குமில்லை இது எனக்குமில்லை
படைத்தவனே இங்கு எடுத்துக்கொள்வான்"

நல்லவன் யார் அட கெட்டவன் யார்
கடைசியில் அவனே முடிவு செய்வான்
பழி போடும் உலகம் இங்கே
பலியான உயிர்கள் எங்கே
உலகத்தின் ஓரம் நின்று அத்தனையும் பார்த்திருப்போம்
நடப்பவை நாடகம் என்று நாமும் சேர்ந்து நடித்திருப்போம்
ஓஓஓ! பல முகங்கள் வேண்டும் சரி மாட்டிக்கொள்வோம்
ஓஓஓ! பல திருப்பம் தெரியும் அதில் திரும்பிக்கொள்வோம்
ஓஓஓ! கதை முடியும் போக்கில் அதை முடித்துக்கொள்வோம்
ஓஓஓ! மறு பிறவி வேண்டுமாஓஓஓஓஓஓ …

Oru naalil vazhkai ingea engum odi poogathu
Marulaalum vanthuvitaal thunbam theeiyum, kuraiyaathu
Enthanai koodi kaneer mun meethu velunthirukum
Athanai kandapinum boommi engu poo pookum

O O O Karuvaasal vittu vantha naal thottu
O O O Oru vaasal thediyea vilaiyaatu
O O O Kan theranthu paarthal pala koothu
O O O Kan moodi kondal .
O O O

Pourkalathil peranthivittoom,
vanthavai poonavai varathumillai
Kaatinilea vaazkhilrom,
mutkalin vali onrum maranamillai
Eruthinelea nee nadakaiyilea
un nilalum unnai vittu vilagividum
Nii mattumthaan intha ulagithilea
unnaku thunai enru velangivedum
Theeyodu poogum veraiyil
theerathu intha thanimai
Karai varum neram paarthu
kapalil kaathiripoom
Erimalai vanthaal kooda
aari ninru pour thotupoom

O O O Antha thaiva ragasium purigirathea
O O O ingu ethuvum nilai illai karaigiruthea
O O O manam vetta vealiyilea allaikirathea
O O O antha kadavulai kandaal .
O O O

"Athu ennaku ethu unnaku,
ethaiyangal poodum thani kanaku
Aval ennaku eval unnaku,
udalkalum poodum puthir kanaku
Unnakum illai ethu ennakum illai,
padaithavana ingu yeduthukollvan"

Nallavan yaar, ketavan yaar
kadaisiyil avanea mudivu saivaan
Pali poodum ulagam engae
Baliaana ooyirkal engae
Ulagathin ooram ninru athanaiyum paarthirupoom
Nadapavai naadagam enru naamum serunthu nadithiripoom

O O O pala mogangal thevai seri maatikolvom
O O O pala thirupam theriya athil thirumbikolvom
O O O kathai midiyum pookil athai mudithikolvom
O O O maru peravi vendumaa .
O O O




Tagged in:

2562
like
0
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments