Advanced
View Scraps
Categories
Most Viewed
Top Rated
Add Scraps
History
Today in History
Thoughts
Welcome,
Logout
Sign In / Sign Up
நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால்-போக்கிரி-Nee Mutham Ondru Koduthaal-Pokkiri Song Lyrics
by Geethalakshmi
[
Edit
]
2010-02-24 14:56:06
நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால்-போக்கிரி-Nee Mutham Ondru Koduthaal-Pokkiri Song Lyrics
நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் முத்தமிழ்
நீ வெட்கப்பட்டு சிரித்தால் செந்தமிழ்
நீ பேசிய வார்த்தைகள் பைந்தமிழ்
ஒஹ் வொஹ்
ஒஹ் வொஹ்
ஒஹ் வொஹ்...
நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் முத்தமிழ்
நீ வெட்கப்பட்டு சிரித்தால் செந்தமிழ்
நீ பேசிய வார்த்தைகள் பைந்தமிழ்
ஒஹ் வொஹ்
ஒஹ் வொஹ்
ஒஹ் வொஹ்...
சென்றாண்டில் இன்டெர் என்பதில் (?)
நான் கண்டேன் இயர் தமிழ்
மின் காந்த பேச்சில்
மொத்தமாய் நான் கேட்டென்
இசை தமிழ்
நீ கொஞ்சன் நாடக தமிழ்
நீ கொஞ்சம் மன்மத தமிழ்
உன் தமிழ்
என் தமிழ்
ட்-ஆ-ம்-ஈ-ல் தமிழ்
அன்பே உன் இதழின் சிணுங்கலெல்லாம்
பிள்ளை தமிழே பிள்ளை தமிழே
அங்கங்கே உனக்குள் படித்து கொண்டேன்
சங்க தமிழே சங்க தமிழே
நீ என்னை தீண்டினால்
என் மேனி உன்னோட தமிழ்
ஒஹ் ஹொ
நம் காதல் சேர்ந்த பின்
தமிழோடுதான் நாங்கு தமிழ்
உனை வாசித்தேன் நேசித்தேன்
ஸ்வாசித்தேன் யாசித்தேன்
ஒஹ் வஹ் ஹூ...
உன் ஒட்ற்றை விழி பார்வையில்
நான் கட்ற்றுகோண்டேன் தமிழ்
உன் கட்ற்றை ஒளி புன்னகையில்
அதில் ஒட்ற்றி கொண்டேன் தமிழ்
உன் வயலின் மொத்தம் தமிழ்
உன் அழகின் மொத்தம் தமிழ்
நீ டமில்
நான் டமில்
ட்-ஆ-ம்-ஈ-ல் தமிழ்
என் வசம் தெரிக்கும் இளமைஎல்லாம்
கன்னி தமிழே கன்னி தமிழே
உன் வசம் கிடைத்த மரு வருஷம்
அன்னை தமிழே அன்னை தமிழே
காலங்கள் தீரலாம் தீரதடி காதல் தமிழ்
ஒஹ் ஹொ...
நரை கூடி போகலாம் மாராதடி ஆசை தமிழ்
ஒஹ் ஹொ...
உன்னை சந்தித்தேன்
திதித்தேன் (திதித்தேன்)
ஜீவித்தேன் (திதித்தேன்)
உயிர் தேன் தேன் (தேன் தேன்)
ஒஹ் ஹொ...
கண் கண்ணும் ஒட்டிக்கொண்டபின்
இரு விண்ணும் மண்ணும் தமிழ்
மெய் மெய்ய்யும் சேர்ந்து புன்னகை
அதில் மைய்யல் கொள்ளும் தமிழ்
உடல் பெட்ற்றைந்த தமிழ்
உயிர் கட்ற்றதிந்த தமிழ்
ஒனே தமிழ்
வ்ய் தமிழ்
ட்-ஆ-ம்-ஈ-ல் தமிழ்
நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் முத்தமிழ்
நீ வெட்கப்பட்டு சிரித்தால் செந்தமிழ்
நீ பேசிய வார்த்தைகள் பைந்தமிழ்
ஒஹ் வொஹ்
ஒஹ் வொஹ்
(அலொங்க் வித் ந ந ந)
நீ முத்தம் ஒன்று கொடுத்தால் முத்தமிழ்
நீ வெட்கப்பட்டு சிரித்தால் செந்தமிழ்
நீ பேசிய வார்த்தைகள் பைந்தமிழ்
ஒஹ் வொஹ்
ஒஹ் வொஹ்
ஒஹ் வொஹ்...
nee mutham ondru koduthaal muthamizh
nee vetkapattu sirithaal sendhamizh
nee paesiya vaarthaigal paindhamizh
nee mutham ondru koduthaal muthamizh
nee vetkapattu sirithaal sendhamizh
nee paesiya vaarthaigal paindhamizh
sengaandhal idhazh enbadhil naan kandaen nee yen thamizh
mingaandha paechil mothamaai naan kaettaen isaithamizh
nee konjam naadagathamizh
nee konjam manmadha thamizh
un thamizh en thamizh
t a m i l thamizh thamizh thamizh....
anbae un idhazhin sinungal ellaam
pillaithamizhae pillaithamizhae
angangae unakkul padithukkondaen
sangathamizhae sangathamizhae
nee ennai theendinal en maeniyil naanathamizh
nam kaadhal saerndha bin thamizhoadu thaan naanguthamizh
unai vaasithaen naesithaen svaasithaen yaasithaen
un otrai vizhi paarvaiyil naan katru kondaen thamizh
un katrai oli punnagai adhil otrikkondaen thamizh
un vayasin kutham thamizh
un azhagin motham thamizh
nee thamizh naan thamizh
t a m i l thamizh thamizh thamizh....
en vasam therikkum ilamayellam
kannithamizhae kannithamizhae
un vasam kidaitha maru varusham
annaithamizhae annaithamizhae
kaalangal theeralaam theeraadhadi kaadhal thamizh
narai koodi poagalaam maaraadhadi aasaithamizh
unai sandhithaen thithithaen jeevithaen uyir thaeynthaen
kan kannum muttikkonda pin
iru vinnum mannum thamizh
mei meiyum saerndhu punnagai
adhil maiyal kollum thamizh
udal utraar indha thamizh
uyir katraar indha thamizh
van thamizh vai thamizh
t a m i l thamizh thamizh thamizh....
nee mutham ondru koduthaal muthamizh
nee vetkapattu sirithaal sendhamizh
nee paesiya vaarthaigal paindhamizh
nee mutham ondru koduthaal muthamizh
nee vetkapattu sirithaal sendhamizh
nee paesiya vaarthaigal paindhamizh
Tagged in:
Lyrics
2051
1
2
Previous
Next
You must
LOGIN
to add comments
Posting your comment...
Tags
Apache
Firefox Tweeks
Shortcuts
PHP
Others
CSS
Javascript
DNS
Windows
Websites
Linux
Game programming
Mysql
CVS
HTML
MS Office
JSP/Java
FTP Server
Flash
AJAX
More...
Indian Web Directory
Time Zone Converter
Web Internet Statistics
Live Chatting Online
Comments
expected, smart move:)
Already black money holders account is empty..
The money will never return
Nice sharing..
Thank you...
Good one...
Nice post...
Good sharing.....
Good...
Thanks for nice sharing...