இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி - காதல் சாம்ராஜ்யம் - Iru Kangal Sollum - Kadhal Samrajyam - Song

by Geethalakshmi 2010-03-08 22:15:35


இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி - காதல் சாம்ராஜ்யம் - Iru Kangal Sollum - Kadhal Samrajyam - Song Lyrics






இரு கண்கள் சொல்லும் காதல் செய்தி
உன் காதல் செய்யும் லீலை இங்கே கொஞ்சம் இல்லை
(இரு கண்கள்..)

என்னோடு நான் பேச கண்ணாடி சிரிக்கின்றதே
என் உடல் ஏனோ ஆடைகள் வெறுக்கின்றதே
"வருவாய் நீ ஓர் முறை தான்
ஒரு நாளில் என் வாழ்வில்
என் நக கண்ணும் கண்ணீரில் நனைகின்றதே"

(இரு கண்கள்..)
(இரு கண்கள்..)

என் பேரை கேட்டாலே உன் பேரை சொல்கின்றேன்
என் நிழல் கூட நீயாக தெரிகின்றதே
என் கண்ணில் மை எழுதி உன் கண்ணை பார்க்கின்றேன்
நான் உடை மாற்ற அது சேலை ஆகின்றதே
(இரு கண்கள்..)

நீ போர்த்திய போர்வை வேண்டுமே
கனவு தினம் தானே கேட்கின்றதே
நீ பார்த்ததில் காயம் ஆனதே
வலிகள் உன் பார்வை பார்க்கின்றதே
கூரான நகத்தாலே கொல்வாய் கண்ணே
அடி போராடி தோற்க்கத்தான் சொல்வாய் கண்ணே
நீ பூவாலே பாய் போடு ரோஜாக்கள் வேண்டாமே
குத்தும் முட்கள் குத்தும்
(இரு கண்கள்..)

ஏன் சிரிக்கின்றேன் உடலை நெளிக்கிறேன்
இரண்டு தலையணைகள் நான் கேட்கிறேன்
நீ மட்டுமா நானும் நண்பனை
இருக்கி அணைத்தேனே புரிகின்றதா
நீ நீராடும் நீர் அள்ளி குடிப்பேன் அன்பே
என் காதோரம் உன் மூச்சில் துடிப்பேன் அன்பே
உன் கழுத்தோரம் நுனி நாக்கால் ஒரு கோலம்
வரைந்தாலே போதும் கண்ணே போதும்
(இரு கண்கள்..)
(இரு கண்கள்..)
(என்னோடு..)
(இரு கண்கள்..)
iru kaNgaL sollum kaadhal seidhi
un kaadhal seiyum leelai ingae konjam illai (2)

ennodu naan paesa kannaadi sirikkindradhe
en udal yeano aadaigaL veRukkindradhey
"varuvaai nee oar muRai dhaan
oru naaLil en vaazhvil
en naga kaNNum kaNNeeril nanaighindradhey"


iru kaNgaL sollum kaadhal seidhi
un kaadhal seiyum leelai ingae konjam illai (2)

en paerai kaettaalae un paerai solgindraen
en nizhal kooda neeyaaga therigindradhey
en kaNNil mai ezhudhi un kaNNai paarkkindraen
naan udai maatra adhu saelai aagindradhey

(iru kaNgaL sollum...)

nee poarthiya poarvai vaendumae
kanavu dhinam dhaanae kaetkindradhey
nee paarthadhil kaayam aanadhey
valigaL un paarvai paarkkindradhey
kooraana nagathaalae kolvaai kaNNae
adi poaraadi thoaRkathaan sollvaai kaNNae
nee poovaalae paai poadu rojakkaL vaendaamae
kuththum mutkaL kuththum

(iru kaNgaL sollum...)

yaen sirikkiRaen udalai neLikkiRaen
irandu thalaiyaNaigal naan kaetkiraen
nee mattuma naanum naNbanai
irukki aNaithaenae purighindradhaa
nee neeraadum neer aLLi kudippaen anbe
en kaadhoaram un moochil thudippaen anbe
un kazhuthoaram nuni naakkaal oru koalam varaindhaalae
poadhum kaNNae poadhum

iru kaNgaL sollum kaadhal seidhi
un kaadhal seiyum leelai ingae konjam illai (2)

ennodu naan paesa kannaadi sirikkindradhe
en udal aeno aadaigaL veRukkindradhey
en paerai kaettaalae un paerai solgindraen
en nizhal kooda neeyaaga therigindradhey

(iru kaNgaL sollum...)







Tagged in:

3701
like
2
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments