பார்க்காத என்ன பார்க்காத - ஆறு - Paakathe Enna Paakathe - Aaru - Tamil Song Lyrics

by Geethalakshmi 2010-03-20 11:33:57


பார்க்காத என்ன பார்க்காத - ஆறு - Paakathe Enna Paakathe - Aaru - Tamil Song Lyrics


This feature is powered by Dishant.com - Home of Indian Music


பார்க்காத என்ன பார்க்காத
கொட்டும் பார்வையால என்ன பார்க்காத
போகாத தள்ளிப் போகாத
என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
கொடுத்தத திருப்பி நீ கேட்க
காதலும் கடனும் இல்ல
தூக்கத்தில் நின்னு பாத்துக்கொள்ள
நடப்பது கூத்துமில்ல..
(பார்க்காத)

வேணா வேணாண்ணு நான் இருந்தேன்
நீதானே என்ன இழுத்து விட்ட
போடி போடின்னு நான் துரத்த
வம்புல நீதானே மாட்டி விட்ட
நல்லா இருந்த என் மனச
நாராக கிழிச்சுப் புட்ட

கறுப்பா இருந்த என் இரவ
கலரா மாத்திப் புட்ட
என்னுடன் நடந்த என் நிழல
தனியா நடக்க விட்ட
உள்ள இருந்த என் உசிர
வெளிய மிதக்க விட்ட

(பார்க்காத)

(பெண்)
வேணா வேணாண்ணு நினைக்கலையே
நானும் உன்னை வெறுக்கலையே
கானோம் கானோண்ணு நீ தேட
காதல் ஒண்ணும் தொலையலையே
ஒண்ணா இருந்த ஞாபகத்த
நெஞ்சோடு சேர்த்து வச்சேன்
தனியா இருக்கும் வலிய மட்டும்
தனியா அனுபவிச்சேன்
பறவையின் சிறகுகள் பிரிஞ்சாலும்
வானத்தில் அது பறக்கும்
காத்திருந்தால் தான் இருவருக்கும்
காதல் அதிகரிக்கும்
(பார்க்காத)

கொடுத்தத திருப்பி நான் கேட்க
கடனா கொடுக்கலையே
உனக்குள்ளதானே நான் இருக்கேன்
உனக்கது புரியலையே



Paakathe enna paakathe
Kuthum paarveiyaalae ennae paakathae
Pogathae thalli pogathae
Ennae vittu vittu thalli thalli pogathae
Koduthethae thiruppi nee keake
Kaathalum kadeneumillae
Kootethil ennae paathukolle
Nadepethu kootumillae

(Paakathe)

Veana veananu naan irunthaen
Neethanae ennae izhuthuvittae
Podi podinu naan thorethe
Vambulae neethaanae maatiiuttae
Nalla irunthe en manase
Naarage kizhichiputtae

Karuppa irunthe en irevae
Color'a maathiputtae
Ennuden nadenthe en nizhelae
Thaniya nadekevittae
Ullae irunthe en usurae
Veliyae mithekevittae


Paakathae ennae paakathae
Kuthum paarveiyaalae ennae paakathae
Pogathae thalli pogathae
Ennae vittu vittu thalli thalli pogathae

Female:
Veana veananu nenekeleiyae
Nannum unnae verukeleiyae
Kaanum kaanumnu nee theade
Kaathal unnum tholeiyeleiyae
Onna irunthe nyabegethae
Nenjodu searthuvechae
Thaniya irukkum valiyeimattum
Thaniya anubevichae
Pareveiyin siregugal virinjaalthaan
Vaanethil athu parekum
Kaathirunthaalthaan iruverukkum
Kaathal athigerikum

(Paakathae)

Koduthethae thiruppi naan keake
Kadenaa kodekeleiyae
Unekullae thaanae naan irukean
Unekathu puriyeleiyae...










Tagged in:

3245
like
1
dislike
1
mail
flag

You must LOGIN to add comments