சுத்துதே சுத்துதே பூமி - பையா - Suthudhey Suthudhey - Paiya - Song Lyrics Tamil

by Geethalakshmi 2010-04-05 13:20:40


சுத்துதே சுத்துதே பூமி - பையா - Suthudhey Suthudhey - Paiya - Song Lyrics Tamil







சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி

ஹே சுத்துதே சுத்துதே பூமி
இது போதுமடா போதுமடா சாமி
ரா ரா ரா ராதே ராதே ராதே அழகிய ராதே
பார்வையில் பேசி பேசி பேசி பழகிய ராதே
எதனாலே இந்த மாற்றம்
மனசுக்குள் ஏதோ மாயத் தோற்றம்
எதனாலே இந்த ஆட்டம்
இதயத்தில் நின்று ஊஞ்சல் ஆட்டம்
(சுத்துதே..)

சிரித்து சிரித்து தான் பேசும் போதிலே
வளைகளை நீ விரித்தாய்
சைவம் என்றுதான் சொல்லிக்கொண்டு
நீ கொலைகளை ஏன் செய்கிறாய்
அங்கும் இங்கும் என்னை விரட்டும் பறவையே
என்ன சொல்ல உந்தன் விரட்டும் அழகையே
வெட்ட வெளி நடுவே அடக்கொட்டக் கொட்ட
விழித்தே துடிக்கிறேன்
(சுத்துதே..)

இதயம் உறுகித்தான் கரைந்துப்போவதைப் பார்க்கிறேன்
நான் பார்க்கிறேன்
இந்த நிமிடம்தான் இன்னும் தொடருமா கேட்கிறேன்
உன்னை கேட்கிறேன்
இது என்ன இன்று வசந்த காலமா
இடைவெளி எனும் குறைந்துப்போகுமா
இப்படி ஓர் இரவு
அட இங்கு வந்த நினைவும் மறக்குமா
(சுத்துதே..)

Suthudhey Suthudhey Bhoomi Bhoomi
Idhu Pothumada Pothumada Saami Saami
Hey Hey Hey Hi Ya Hi Ya Hi Yanaa Naa Naa..
Naa Naa Haa Aaa Aaa Hi Ya Hi Ya Yeh Hey..
Suthudhey Suthudhey Bhoomi
Idhu Pothumada Pothumada Saami
Hey Suthudhey Suthudhey Bhoomi
Idhu Pothumada Pothumada Saami
Raa Raa Raa Raathey Raathey Raathey Azhagiya Rathey
Paarvaiyil Peysi Peysi Peysi Pazhagiya Raathey
Yetanaley Inta Matram Manasukul Yedo-Maaya Totram
Yethanaley Intha Aatam, Idhayathil Indru Oonjal Aatam
Suthudhey Suthudhey Bhoomi
Idhu Pothumada Pothumada Saami

Siruthu Siruthuthaan Pesum Bothiley
Vazhaigalai Nee Virikai
Saivam Yendruthan Sollikondu
Nee Kolaigalai Yen Seigirai
Angum Ingum Yennai Thirattum Paravaye
Yenna Solla Unthan Miruttum Azhagaiye
Vetta Vezhi Naduvey,
Ada Kotta Kotta Vidithey Thudikiren
Suthudhey Suthudhey Bhoomi
Idhu Pothumada Pothumada Saami

Idhayam Urugithaan Karaindhu Povathai
Paarkiren Naan Paarkiren
Intha Nimidam-Thaan Indrum Thodaruma
Kerkiren Unnai Kerkiren
Idhu Enna Indru Vasantha Kaalama,
Idaiveli Innum Kurainthu Poguma,
Ippadi-Or Iravum,
Ada Inggu Vantha Ninaivum, Marakumahhheyy
Suthudhey Suthudhey Bhoomi
Idhu Pothumada Pothumada Saami
Suthudhey Suthudhey Bhoomi
Idhu Pothumada Pothumada Saami
Raa Raa Raa Raathey Raathey Raathey Azhagiya Rathey
Paarvaiyil Peysi Peysi Peysi Pazhagiya Raathey
Un Azhagai, Vennil Vizhunthu,
Yetti Yetti Nilavu Paartha Rasikkum
Un Kolusil Vanthu Vasikka,
Kutti Nachatiranggal Mannil Kuthikkum
Hey Hey Hey Hi Ya Hi Ya Hi Yanaa Naa Naa..
Naa Naa Haa Aaa Aaa Hi Ya Hi Ya Yeh Hey..





Tagged in:

3809
like
5
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments