நானொரு சிந்து காவடிச்சிந்து - சிந்து பைரவி

by Ramya 2010-04-16 15:37:49

நானொரு சிந்து காவடிச்சிந்து - சிந்து பைரவி(Naanoru Sindhu - Sindhu Bhairavi):




நானொரு சிந்து காவடிச்சிந்து
ராகம் புரியவில்ல உள்ள சோகம் தெரியவில்ல
தந்தையிருந்தும் தாயுமிருந்தும்
சொந்தமெதுவுமில்ல அட சொல்லத்தெரியவில்ல

(நானொரு சிந்து)

இல்லாத உறவுக்கு என்னென்ன பேரோ
நாடொடிப் பாட்டுக்குத் தாய்தந்தை யாரோ
விதியோட நான் இன்னும் வெளையாடப் போறேன்
வெளையாத பாட்டுக்கு வெதபோட்டதாறேன்
தலையெழுத்தென்ன என் மொதலெழுத்தென்ன
சொல்லுங்களேன்

(நானொரு சிந்து)

பசுகன்றுப் பால் தேடிப் போகின்ற வேளை
அம்மான்னு சொல்லவும் அதிகாரமில்லை
என் விதி அப்போதே முடிஞ்சிருந்தாலே
கர்ப்பத்தில் நானே கலைந்திருப்பேனே
தலையெழுத்தென்ன என் மொதலெழுத்தென்ன
கண்டுபிடி
Naanoru sindhu kaavadichchindhu
raagam puriyavilla ulla soagam theriyavilla
thandhairundhum thaayumirundhum
sondhamedhuvumilla adha sollaththeriyavilla

Illaadha uravukku ennenna paeroa
naadodip paattukkuth thaaythandhai yaaroa
vidhiyoada naan aadum velaiyatta paaru
vellayaadha Kaattukku vedha poattadhaaru
paatu padicha sangathi undu en paatukulayum sangathi undu kandu pidi

Pen kandru pasu thedi paarkindra vaelai
ammaannu sollavum adhigaaramillai
en vidhi appoadhae therinchirundhaalae
garbbaththil naanae kalaindhiruppaenae
thalaiyezhuththenna en modhalezhuththenna sollungallaen

Tagged in:

2046
like
1
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments