பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா - இதயம் பாடல் வரிகள்

by Geethalakshmi 2009-11-16 23:58:57


poongodi thaan pooththadhammaa lyrics-idhayam tamil song lyrics
பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா.....இதயம் பாடல் வரிகள்


Poongkodi dhaan pooththadhammaa
Pon vandu dhaan paarthadhammaa
Paatedukka, thaamadhikka
Vaadaikkaatru poopariththu Ponadhammaa

poongkodi dhaan pooththadhammaa
Pon vandu dhaan paarthadhammaa

Aasaikku thaaL poattu adaiththenna laabam
Adhuthaanae kudam thannil erikindra theebam
Manthoadu thirai poatu maraikindra moagam
Mazhaineerai pozhiyaamal irukkindra maegam
Silarukku sila naeram thunichchalgaL pirakkaadhu
ThunichchalgaL pirakaamal kadhavugaL thirakkaadhu
Kaataadha kaadhalellaam, meetaadha veenaiyai poal

Poongkodi dhaan pooththadhammaa
Pon vandu dhaan paarthadhammaa
Paatedukka, thaamadhikka
Vaadaikkaatru poopariththu Ponadhammaa

poongkodi dhaan pooththadhammaa
Pon vandu dhaan paarthadhammaa

Thaaikooda azhukindra pillaikuththaanae
Pasiyendru pariyoadu paaloota varuvaaL
Un veetu kaNNaadi aanaalum kooda
Mun vandhu nindraal dhaan mugam kaatum ingae
Manadhukkul pala kodi ninaivugal irundhaalum
Uthadugal thirandhaal dhaan udhavigal perakkoodum

"Kozhaikku kaadhalenna, oomaikkup paadalenna"


O...


Poongkodi dhaan pooththadhammaa
Pon vandu dhaan paarthadhammaa
Paatedukka, thaamadhikka
Vaadaikkaatru poopariththu Ponadhammaa

poongkodi dhaan pooththadhammaa
Pon vandu dhaan paarthadhammaa
பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா
பொன்வண்டுதான் பார்த்ததம்மா
பார்த்தெடுக்க தாமதிக்க
வாடைக் காற்றும் பூப்பறித்து
போனதம்மா

பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா
பொன்வண்டுதான் பார்த்ததம்மா

ஆசைக்குத் தாழ் போட்டு அடைத்தென்ன லாபம்
அதுதானே குடந்தன்னில் எரிகின்ற தீபம்
மனதோடு திரை போட்டு மறைக்கின்ற மோகம்
மழைநீரைப் பொழியாமல் இருக்கின்ற மேகம்

சிலருக்குச் சில நேரம் துணிச்சல்கள் பிறக்காது
துணிச்சல்கள் பிறக்காமல் கதவுகள் திறக்காது
காட்டாத காதலெல்லாம் மீட்டாத வீணையைப் போல்
ஓ..ஓ..ஓ...ஓ...ஓ...ஓ...

பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா
பொன்வண்டுதான் பார்த்ததம்மா

தாய்கூட அழுகின்ற பி்ள்ளைக்குத்தானே
பசியென்று பரிவோடு பாலூட்ட வருவாள்
உன்வீட்டுக் கண்ணாடி ஆனாலும் கூட
முன் வந்து நின்றால்தான் முகம் காட்டும் அங்கே
மனதுக்குள் பலகோடி நினைவுகள் இருந்தாலும்
உதடுகள் திறந்தால்தான் உதவிகள் பெறக்கூடும்

"கோழைக்குக் காதலென்ன ஊமைக்குப் பாடலென்ன"


ஓ..ஓ..ஓ...ஓ...ஓ...ஓ...


பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா
பொன்வண்டுதான் பார்த்ததம்மா
பார்த்தெடுக்க தாமதிக்க
வாடைக் காற்றும் பூப்பறித்து
போனதம்மா

பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா
பொன்வண்டுதான் பார்த்ததம்மா

Tagged in:

2119
like
1
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments