நான் போகிறேன் மேலே- நாணயம் Nan pogiren - Naanayam Lyrics

by Geethalakshmi 2009-12-27 17:07:16



நான் போகிறேன் மேலே- நாணயம் Nan pogiren - Naanayam Lyrics










நான் போகிறேன் மேலே
பூலோகமே காலின் கீழே
விண்மீன்களின் கூட்டம் என் மேலே
பூவாலியின் நீரைப்போலே
நீ சிந்தினாய் எந்தன் மேலே
நான் பூக்கிறேன் பன்னீர் போலே

தடுமாறிப்போனேன் அன்றே உன்னைப்பார்த்த நேரம்
அடையாளம் இல்லா ஒன்றைக் கண்டேன் நெஞ்சின் ஓரம்
ஏன் உன்னைப் பார்த்தேன் என்றே உள்ளம் கேள்வி கேட்கும்
ஆனாலும் நெஞ்சில் அந்த நேரத்தை நேசிக்கும்

நானானனான நான நான
நானானனான நான நான
நானானனான நான நான
(நான் போகிறேன்..)

கண்ணாடி முன்னே நின்றேன் தனியாக நான் பேச
யாரேனும் ஜன்னல் தாண்டிப்பார்த்தால் ஐயோ
உள் பக்கம் தாழ்ப்பால் போட்டும் அட என்னுள் நீ வந்தாய்
கை நீட்டித்தொட்டுப் பார்த்தேன் காற்றை ஐயோ

என் வீட்டில் நீயும் வந்து சேரும் காலம் எக்காலம்
பூமாலை செய்தேன் வாடுதே
எண்ணத்தைத் தேடும் பார்வையாவும் சேலையாகாதோ
வாராதோ அந்நாளும் இன்றே ஹா

நானானனான நான நான
நானானனான நான நான
நானானனான நான நான
ஹ்ம்ம்ம்ம் நானானனான நான நான
நானானனான நான நான
நானானனான நான நான

என் தூக்கம் வேண்டும் என்றாய் தரமாட்டேன் என்றேனே
கனவென்னும் கள்ளச்சாவிக்கொண்டே வந்தாய்
வார்த்தைகள் தேடித்தேடி நான் பேசிப்பார்த்தேனே
உள்ளத்தில் பேசும் வித்தை நீதான் தந்தாய்

"அன்றாடம் போகும் பாதையாவும்
இன்று மாற்றங்கள் காணாமல் போனேன் பாதியில்
நீ வந்து என்னை மீட்டு செல்வாய் என்று இங்கேயே
கால் நோக கால் நோக நின்றேன்
(நான் போகிறேன்..)"


நானானனான நான நான
நானானனான நான நான
நானானனான நான நான

நானானனான நான நான
நானானனான நான நான
நானானனான நான நான

படம்: நாணயம்
இசை: ஜேம்ஸ் வசந்தன்
பாடியவர்கள்: SP பாலசுப்ரமணியம், சித்ரா

(Female)
Nan pogiren mele mele
Boologame kalin kile
Vin meengalil kootam yen mele
Poo valiyin neerai pole
Ne sindhinai yendhan mele
Nan pookiren panner poo pole

Thadumari ponen anru unnai partha neram
Adayalam illa onrai kanden nenjin oram
Yen unnai parthen yendru ullam kelvi kekum
Analum nenjam andha nerathai... nesikum
Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na naa

(Male)
Nan pogiren mele mele
Boologame kalin kile
Vin meengalil kootam yen mele
Poo valiyin neerai pole
Ne sindhinai yendhan mele
Nan pookiren panner poo pole

Thadumari ponen anru unnai partha neram
Adayalam illa onrai kanden nenjin oram
Yen unnai parthen yendru ullam kelvi kekum
Analum nenjam andha nerathai... nesikum
Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na naa

(Female)
Kannadi munnil nindru Thaniyaga na pesa
Yaarenu jennal thandi parthal aiyo
Ul pakkam tharpal potu Arainul ne vandhai
Kai neetil katupatin katre aiyo

(Male)
Yen veetil neeyum vandhu serum kalam ik kalam
Poomalai seidhen vadudhu
Yennathai thedum paarvaialum selai aagadho
Vaadadho annalum indru
Haaan

(Female)Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na naa

(Male)
Hooo mmm..
Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na naa

BGM

(Male)
Yen thookam venum yendral.. tharamaten endrene
Kanavinnum kalla chavi konde vandhai
Vaarthaigal theedi theedi nan pesi pathene
Mounathil pesum vithai neethan thandhai

(Female)
"Andradu pogum pathai yaavum indu matrangal
Kanamal ponen paathi
Ne vandhu yennai metu chelvai yendru
ingeye kalnooga kalnooga ninren"


Nan pogiren mele mele.
Boologame kalin kile
Vin meengalil kootam yen mele
(Female)

Haaaaa aaaa
Poo valiyin neerai pole
Ne sindhinai yendhan mele
Nan pookiren panner poo pole
(Male)

Aaaa a a a aaa
Thadumari ponen anru unnai partha neram
(Female)
Adayalam illa onrai kanden nenjin oram
(Male)
Yen unnai parthen yendru ullam kelvi kekum
(Female)

Analum nenjam andha nerathai... nesikum
(both - male starting a note late)
Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na naa
Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na Na na na nan na nan na na naa.

Sung : S.P. Balasubramaniam, K.S. Chitra
Lyrics : Thamarai
Music Director : James Vasantham
Actors : Prasanna, Sibiraj, Ramya Raj, Yasmin Khan & SPB
Director : Shakthi. S. Rajan (Debut)


Tagged in:

10618
like
17
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments