innum enna thozha - இன்னும் என்ன தோழா

by Ramya 2011-10-24 17:05:32

Innum Enna Thozha Song Lyrics From 7aam Arivu





innum enna thozha
ethanayo naala
nammai ingu naame tholaithome
namba mudiyaatha
nammal mudiyaatha
naalai vellum naalai seivome
yaarum illa thadaipoda
unnaimella edaipoda
nambikayil nadaipoda sammathame
yenna illa unnodu
yekkam enna kannodu
vetri endrum valiyodu piranthidume

vandhaal
alaiyaai varuvom
veezhnthal
vidhaiyai vizhvom
meendum meedum ezhuvom
ezhuvom
innum innum iruga
ulley uyirum uruga
ilamai padaye varuga
ezhuga

innum enna thozha
ethanayo naala
nammai ingu naame tholaithome
namba mudiyaatha
nammal mudiyaatha
naalai vellum naalai seivome

manam ninaithaal
athai dhinam ninaithaal
nenjam ninaithathai mudikalam
thoduvaanam ini thodum thooram
pala kaigal serkkalam
vidhai vithaithal
nellai vidhai vithaithal
adhil kalli poo mulaikuma?
thalaimuraigal nooru kadanthalum
thandha veerangal marakuma?
orey manam
orey gunam
orey thadam ethir kaalathil
adhey balam
adhey thidam
agam puram nam dhegathil

kazhuthodum oru ayudhathai
dhinam kalangalil sumakirom
ezhunthodum oru aayudhathal
engal mozhiyinil suvaikirom
panimootam vandhu padinthenna
sudum pagalavan maraiyuma?
antha pagaimootam vanthu paniyaamal
engal iruvizhi uranguma?
itho itho inaithatho
inam inam nam kaiyodu
atho atho therinthatho
idam idam kannodu

yaarum illa thadaipoda
unnaimella edaipoda
nambikayil nadaipoda sammathame
yenna illa unnodu
yekkam enna kannodu
vetri endrum valiyodu piranthidume

vandhaal
alaiyaai varuvom
veezhnthal
vidhaiyai vizhvom
meendum meedum ezhuvom
ezhuvom
innum innum iruga
ulley uyirum uruga
ilamai padaye varuga
ezhuga

இன்னும் என்ன தோழா
எத்தனையோ நாளா
நம்மை இங்கு நாமே தொலைதோமே
நம்ப முடியாதா
நம்மால் முடியாதா
நாளை வெல்லும் நாளை செய்வோமே
யாரும் இல்லை தடைபோட
உன்னைமெல்ல எடைபோட
நம்பிக்கையில் நடைபோட சம்மதமே
என்ன இல்லை உன்னோடு
ஏக்கம் என்ன கண்ணோடு
வெற்றி என்றும் வலியோடு பிறந்திடுமே

வந்தால்
அலையாய் வருவோம்
வீழ்ந்தால்
விதையாய் விழ்வோம்
மீண்டும் மீண்டும் எழுவோம்
எழுவோம்
இன்னும் இன்னும் இறுக
உள்ளே உயிரும் உருக
இளமை படையே வருக
எழுக


இன்னும் என்ன தோழா
எத்தனையோ நாளா
நம்மை இங்கு நாமே தொலைதோமே
நம்ப முடியாதா
நம்மால் முடியாதா
நாளை வெல்லும் நாளை செய்வோமே

மனம் நினைத்தால்
அதை தினம் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நினைத்ததை முடிக்கலாம்
தொடுவானம் இனி தொடும் தூரம்
பல கைகள் சேர்க்கலாம்
விதை விதைத்தல்
நெல்லை விதை விதைத்தல்
அதில் கள்ளி பூ முளைக்குமா ?
தலைமுறைகள் நூறு கடந்தாலும்
தந்த வீரங்கள் மறக்கும ?
ஒரே மனம்
ஒரே குணம்
ஒரே தடம் எதிர் காலத்தில்
அதே பலம்
அதே திடம்
அகம் புறம் நம் தேகத்தில்

கழுத்தொடும் ஒரு ஆயுதத்தை
தினம் களங்களில் சுமக்கிறோம்
எழுத்தோடும் ஒரு ஆயுதத்தை
எங்கள் மொழியினில் சுவைக்கிறோம்
பனிமூட்டம் வந்து படிந்தென்ன
சுடும் பகலவன் மறையுமா?
அந்த பகைமூட்டம் வந்து பணியாமல்
எங்கள் இருவிழி உறங்குமா?
இதோ இதோ இணைத்தோ
இனம் இனம் நம் கையேடு
அதோ அதோ தெரிந்ததோ
இடம் இடம் கண்ணோடு


யாரும் இல்லை தடைபோட
உன்னைமெல்ல எடைபோட
நம்பிக்கையில் நடைபோட சம்மதமே
என்ன இல்லை உன்னோடு
ஏக்கம் என்ன கண்ணோடு
வெற்றி என்றும் வலியோடு பிறந்திடுமே

வந்தால்
அலையாய் வருவோம்
வீழ்ந்தால்
விதையாய் விழ்வோம்
மீண்டும் மீண்டும் எழுவோம்
எழுவோம்
இன்னும் இன்னும் இறுக
உள்ளே உயிரும் உருக
இளமை படையே வருக
எழுக

Tagged in:

1458
like
0
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments