நீயில்லை நிழலில்லை - பூச்சூடவா - Nee illai nilavillai - Poochudavaa

by Geethalakshmi 2010-01-03 19:03:56


நீயில்லை நிழலில்லை - பூச்சூடவா - Nee illai nilavillai - Poochudavaa




Nee illai nilavillai
NiLal koode thunaiyillai
Neethaane eppoadhum endhan
Kangalil vaalhindraai
ALuhindraen ippoadhu nee
En kanneer aahindraai (Nee illai nilavillai)

Unpaerai naan eLuthi
Ennai naan vaasithaen
Engaeyoa ennai thaedi
Unnil thaan santhithaen
Kaadhale kaadhale
Oonjalaay aanathe
Naan angum ingum
Alainthida thaanaa sol (Nee illai nilavillai)

Pahalindri vaalnthirunthaen
Sooriyanai thanthaaye
Niramindri vaalnthirunthaen
Vaanvillai thanthaaye
Koondhalil soodinaay
Vaadumun veesinaay
Adi kaadhalum poovai
Poandrathu thaana sol (Nee illai nilavillai)

"நீயில்லை நிழலில்லை நிழல் கூட துணையில்லை
நீதானே எப்போதும் எந்தன் கண்களில் வாழ்கின்றாய்
அழுகின்றேன் இப்போது நீ என் கண்ணீராகின்றாய்

நீயில்லை நிழலில்லை நிழல் கூட துணையில்லை"





உன் பேரை நான் எழுதி என்னை நான் வாசித்தேன்
எங்கேயோ எனை தேடி உன்னில்தான் சந்தித்தேன்
காதலே காதலே..ஊஞ்சலாய் ஆனதே
நான் அங்கும் இங்கும் அலைந்திட தானா
சொல் சொல்

நீயில்லை நிழலில்லை நிழல் கூட துணையில்லை
நீதானே எப்போதும் எந்தன் கண்களில் வாழ்கின்றாய்
அழுகின்றேன் இப்போது நீ என் கண்ணீராகின்றாய்

பகலின்றி வாழ்ந்திருந்தேன் சூரியனை தந்தாயே
நிறமின்றி வாழ்ந்திருந்தேன் வானவில்லை தந்தாயே
கூந்தலில் சூடினாய் வாடவும் வீசினாய்
அடி காதலும் பூவை போன்றது தானா
சொல் சொல்

நீயில்லை நிழலில்லை நிழல் கூட துணையில்லை
நீதானே எப்போதும் எந்தன் கண்களில் வாழ்கின்றாய்
அழுகின்றேன் இப்போது நீ என் கண்ணீராகின்றாய்


Tagged in:

2987
like
1
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments