யாரோ யார் யாரோ யாரோடு யாரோ - உல்லாசம் - YarO Yaar yaarO - Ullaasam

by Geethalakshmi 2010-01-03 22:45:06


யாரோ யார் யாரோ யாரோடு யாரோ - உல்லாசம் - YarO Yaar yaarO - Ullaasam


யாரோ யார் யாரோ
யாரோடு யாரோ
எவர் நெஞ்சினில் தான் யாரோ

"யாரோ யார் யாரோ
யாரோடு யாரோ
எவர் நெஞ்சினில் தான் யாரோ

காதல் தேன் நானோ
காதல் மீன் நானோ
விடை சொல்பவர் தான் யாரோ"


வானவில் தானே நம் சொந்தங்கள்
வாழ்வினில் ஏனோ அதில் துன்பங்கள்
ஆறுகள் சேரும் கடல் எல்லைகள்
யாரிடம் சேரும் இவர் உள்ளங்கள்
வலை தேடி நீயே அதில் வீணாக
விழாதே நீ விழாதே

யாரோ யார் யாரோ
யாரோடு யாரோ
எவர் நெஞ்சினில் தான் யாரோ

காதல் தேன் நானோ
காதல் மீன் நானோ
விடை சொல்பவர் தான் யாரோ

யாரோ யார் யாரோ
யாரோடு யாரோ..

படம்: உல்லாசம்
இசை: கார்த்திக் ராஜா
பாடியவர்கள்: இளையராஜா, பவதாரினி

YarO Yaar yaarO yaarOdu yaar yaarO
Evar nenjinil than yArO
YarO Yaar yaarO yaarOdu yaar yaarO
Evar nenjinil than yArO
kaadhal thEn nAAnO
kaadhal meen nAAnO
vidai solbavar than yAArO

Vaanavil thaney nam sondhangL
vaazvinil yEnO athi thunbangaL
AArugaL serum kadal yellaigaL
yaaridam sErum ivar uLLangaL
valai thEdi neeye adhil vEEnAga
vizhadhey nee vizhathEy

YarO Yaar yaarO yaarOdu yaar yaarO
Evar nenjinil than yArO
YarO Yaar yaarO yaarOdu yaar yaarO
Evar nenjinil than yArO
kaadhal thEn nAAnO
kaadhal meen nAAnO
vidai solbavar than yAArO
YarO Yaar yaarO yaarOdu yaar yaarO












Tagged in:

1757
like
2
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments