உன் பார்வையில் பைத்தியம் ஆனேன் - சம்திங் சம்திங் உனக்கும் எனக்கும் - un paarvaiyil paithiamanaen

by Geethalakshmi 2010-01-03 23:54:13


உன் பார்வையில் பைத்தியம் ஆனேன் - சம்திங் சம்திங் உனக்கும் எனக்கும் - un paarvaiyil paithiamanaen - Something Something


உன் பார்வையில் பைத்தியம் ஆனேன்
உன் வார்த்தையில் பாக்கியம் ஆனேன்
உன் வெட்கத்தை வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்..
ஒரு ஞாபக அலை என வந்து
என் நெஞ்சினை நனைத்தவள் நீயே
என் வாலிப திமிரினை உன்னால் மாற்றினேன்

பெண்ணாக இருந்தவள் உன்னை
நான் இன்று காதலி செய்தேன்
உன்னோட அறிமுகத்தாலே நான் உன்னில் மறைமுகம் ஆனேன்
நரம்பெல்லாம் இசை மீட்ட குதித்தேன் நானே
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
ஹேய்..
(உன் பார்வையில்..)

ஆஹா எது இதுவோ
எது இதுவோ
உன் மௌனம் சொல்கின்ற
எழுத்தில்லா ஓசைகள்
ஏன் என்று நான் சொல்லுவேன்
இது அதுவோ.. ம்ம்ம்...
இது அதுவோ
சொல்லாத சொல்லுக்கு
இல்லாத வார்த்தைக்கு
ஏதேதோ அர்த்தங்களோ

ஆண் தோழன் நான்
பெண் தோழி நீ
நட்புக்குள் நம் காதல் வாழும்
ஆண் ஆசை நான்
பெண் ஆசை நீ
ஆசைகள் பேர் ஆசைதான்
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
(உன் பார்வையில்..)

ஓஹோ உனதருகே
இருப்பதனால்
இரவுக்கு தெரியாத
பகலுக்கு புரியாத
பொழுதொன்று நீ காட்டினாய்
இதயத்தில் நீ
இருப்பதனால்
நான் தூங்கும் நேரத்தில்
என் உள்ளே தூங்காமல்
நெஞ்சுக்குள் வாயாடினாய்
கண்ணாடி நீ
கடிகாரம் நான்
உன் உள்ளே நான் ஓடோடி வாழ்வேன்
காதல் எனும் கடுதாசி நீ
என்றென்றும் அன்புடன் நான்
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
லல லைல லை லைலே
ஹேய்..
(உன் பார்வையில்..)

M: M.......... un paarvaiyil paithiamanaen
un varthiyil vaakiyam annaen
un vetkathai vedikkai parthean, mayanginean
oru nyabaga alai ena vandhu
en nenjinai nanaithaval neeyae
en valiba thimirinai unnal matrinaen
pennaga irundhaval unnai
naan inru kadhali seithaen
unnoda arimugathalae,
naan unil maraimugam anaen
narambellam isai meeta

kuthithaen naanae lala lailai lai lalae....(2)

hey.. un paarvaiyil paithiamanaen
un varthiyil vaakiyam annaen
un vetkathai vedikkai parthean, mayanginean

m: ha... edhu idhuvo (2)
un mounam solginra eluthilla osaigal
ennenru naan soluvaen
F: idhu adhuvo mm...(2)
solladha sollukku,
illadha varthaikku ethaedho arthangalae
M: pen thozan naan
aan thozhi nee
natpukkul nam kathal vazhum
F:aan aasai naan
pen aasai nee
aasaigal perasai thaan lala lailai lai la lae....(2)

M: un paarvaiyil paithiamanaen
un varthiyil vaakiyam annaen
un vetkathai vedikkai parthean, mayanginean

F: ha.... unadharugae irupadhanaal
iravukku theriyadha pagalukku puriyadha
pozhudhonru nee kaatinai
M: Idhayathil nee
m.... irupadhanaal
naan thoongum nerathil
ennulae thoongamal nenjukkul vayadinai
F: Kannadi nee
kadikaram naan
unnullae ododi vaazhvaen
M:Kadhal enum kadudhasi nee
enrenrum anbudan naan lala lailai lai la lae....(2)

hey... un paarvaiyil paithiamanaen
un varthiyil vaakiyam annaen
un vetkathai vedikkai parthean, mayanginean
f:oru nyabaga alai ena vandhu
un nenjinai nanaithaval naanae
un valiba thimirinai unnal matrinaen
M: pennaga irundhaval unnai
naan inru kadhali seithaen
F:unnoda arimugathalae,
naan unil maraimugam anaen
M: narambellam isai meeta
kuthithaen naanae lala lailai lai la lae....(2) (whistle)










Tagged in:

2073
like
3
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments