FEEL MY LOVE என் காதல் சரியோ தவறோ-குட்டி-En kaadhal sariyo thavaro-KUTTY-Lyrics

by Geethalakshmi 2010-01-04 23:56:00


FEEL MY LOVE என் காதல் சரியோ தவறோ-குட்டி-En kaadhal sariyo thavaro-KUTTY-Lyrics






Movie Name:Kutty
Song Name:Feel my love
Singer:Kay kay
Music DirectorVery Happy
evi Sri Prasad

Feel my love

En kaadhal sariyo thavaro
En kaadhal mullo malaro
En kaadhal mudhalo mudivo
Sagiye feel my love
En kaadhal veyilo nizhalo
En kaadhal inippo kasappo
En kaadhal niraiyo kuraiyo
Sagiye feel my love
En kaadhal silaiyo kallo
En kaadhal sirago sarugo
En kaadhal valiyo sugamo
Pidithom padithom
Adithom anaithom

Feel my love
Feel my love
Feel my love
Feel my love

En kaadhal sariyo thavaro
En kaadhal mullo malaro
En kaadhal sariyo thavaro
En kaadhal mullo malaro
En kaadhal mudhalo mudivo
Sagiye feel my love

Charanam 1

Naan thantha poovai ellaam vessum pothu feel my love
En kaadhal kaditham kizhikkum pothu feel my love
En veedu theriyum jannal moodum pothu feel my love
En saigai ellaam verukkumm pothu feel my love
Sila vaarthai thitti pesu adhu kooda kobame
En kaadhal vettrippettra santhosham kollume
Megathil pogumpodhu tharai thattum kallai pola
Feel my love feel my love
Feel my love feel my love

(En kaadhal .....)

Kai visiri pole un kai theendum varam vendaam
Min visiriyaaga vaazhven azhage Feel my love
Panirendu mani mullai pole serum aasai illai
Thandavaalam pole thodarven anbe Feel my love
Yaar kannai paarkka vendum vinmeen thaan sollumaa
Yaarenum theenda vanthaal rojaapoo killumaa
Naan unnai kaadhal seyya thevai illai undhan anumathiye
Feel my love Feel my love
Feel my love Feel my love

(En kaadhal .....)


Feel my love

என் காதல் சரியோ தவறோ
என் காதல் முள்ளோ மலரோ
என் காதல் முதலோ முடிவோ
சகியே Feel my love
என் காதல் வெயிலோ நிழலோ
என் காதல் இனிப்போ கசப்போ
என் காதல் நிறையோ குறையோ
சகியே Feel my love
என் காதல் சிலையோ கல்லோ
என் காதல் சிறகோ சருகோ
என் காதல் வலியோ சுகமோ
வெறுத்தோம் பிடித்தோம் அடித்தோம் அணைத்தோம்
Feel my love Feel my love
Feel my love Feel my love
(என் காதல்..)

நான் தந்த பூவை எல்லாம் வீசும்போது Feel my love
என் காதல் கடிதம் கிழிக்கும்போது Feel my love
என் வீடு தெரியும் ஜன்னல் மூடும்போது Feel my love
என் செய்கை எல்லாம் வெறுக்கும்போது Feel my love
சில வார்த்தை திட்டி பேசு அதுகூட கோபமே
என் காதல் வெற்றிப்பெற்ற சந்தோஷம் கொள்ளுமே
மேகத்தில் போகும்போது தரை தட்டும் கல்லைப்போல
Feel my love Feel my love
Feel my love Feel my love
(என் காதல்..)

கைவிசிறி போலே உன் கை தீண்டும்வரவேண்டாம்
மின்விசிறியாக வாழ்வேன் அழகே Feel my love
பணிரெண்டு மணி முள்ளை போல சேறும் ஆசை இல்லை
தண்டவாளம் போலே தொடர்வேன் அன்பே Feel my love
யார் கண்ணை பார்க்க வேண்டும் விண்மீந்தான் சொல்லுமா
யாரேனும் தீண்ட வந்தால் ரோஜாப்பூ கொல்லுமா
நான் உன்னை காதல் செய்ய தேவை இல்லை உந்தன் அனுமதியே
Feel my love Feel my love
Feel my love Feel my love
(என் காதல்...)

Tagged in:

2255
like
4
dislike
2
mail
flag

You must LOGIN to add comments