எந்தன் வானமும் நீதான்-வாழ்த்துக்கள்-Endhan Vaanamum Needhaan-Vaazhthukkal-Song Lyrics

by Geethalakshmi 2010-02-02 18:01:22


எந்தன் வானமும் நீதான்-வாழ்த்துக்கள்-Endhan Vaanamum Needhaan-Vaazhthukkal-Song Lyrics





எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே
எந்தன் பாதையும் நீதான்
எந்தன் பயணமும் நீதான்
உந்தன் கால்கள் நடந்திடும்
வழியில் வருகிறேனே
உன் பேச்சிலே என் முகவரி
உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி
எந்தன் வாழ்வடி ஓ...
(எந்தன் வானமும்..)

நீ நடக்கும்போது உன் நிழலும்
மண்ணில் விழும் முன்னே ஏந்திக்கொள்வேன்
உன் காதலின் ஆழம் கண்டு கலங்குதே
உன்னுடைய கால்த்தடத்தை மழை அழித்தால்
குடையொன்றை பிடித்து காவல் செய்வேன்
ஹ்ம்.. உன்னால் இன்று பெண்ணானதின் அர்த்தம் புரிந்ததே
ஓ.. (உன் பேச்சிலே..)

ஒரே ஒரு வார்த்தையில் கவிதை என்றால்
உதடுகள் உன் பெயரை உச்சரிக்கும்
ஹ்ம்.. என் பேரைத்தான் யாரும் கேட்டால் உன் பேர் சொல்கிறேன்
ஒரே ஒரு உடலில் இருதயம்
காதலெணும் உலகத்தில்தான் இருக்கும்
நீயில்லையேல் நானில்லையே நெஞ்சம் சொல்லுதே
(உன் பேச்சிலே...)
(எந்தன் வானமும்..)
Endhan Vaanamum Needhaan
Endhan Bhoomiyum Needhaan
Un Kangal Paarthidum Dhisaiyil Vaazhgireney
Endhan Paadhaiyum Needhaan
Endhan Payanamum Needhaan
Undhan Kaalgal Nadanthidum Vazhiyil Varugireney
Un Pechiley En Mugavari
Un Moochiley En Vaazhvadi
Endhan Vaazhvadi ohohohoh
Endhan Vaanamum Needhaan
Endhan Bhoomiyum Needhaan
Un Kangal Paarthidum Dhisaiyil Vaazhgireney

(Enthan vaanam)

Neenadakkumbodhu Un Nizhalum
Mannil Vizhum Munney Endhikkolven
Un Kaadhalin Aazhamkandu Kangal Kalanguthe
Unnudaiya Kaalthadathai Mazhai Azhithaal
Kudaiyondrai Pidithu Kaaval Seiven
Hmm Unnaalindru Pennaanadhin Artham Purindhathey

(un Pechiley)

Oreoru Vaarthaiyil Kavidhai Endraal
Uthadugal Unpeyarai Uchcharikkum
Hmm Enperaithaan Yaarumkettaal Unper Solgiren
Oreoru Udalil Iruidhayam
Kaadhalenum Ulagathilthaan Irukkum
Neeillaiyel Naanillaiyei Nenjam Solluthey

(un Pechiley)








Tagged in:

1752
like
2
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments