சுட்டும் விழி சுடர் தான் - கண்ணம்மா சூரிய சந்திரரோ

by Geethalakshmi 2008-10-30 18:24:53

Bharathiyaar Song Suttum Vizhi Sudar(சுட்டும் விழி சுடர்)


images.jpg



சுட்டும் விழி சுடர் தான் - கண்ணம்மா
சூரிய சந்திரரோ

வட்ட கரிய விழி - கண்ணம்மா
வானக் கருமை கொல்லோ

பட்டு கருநீல - புடவை
பதித்த நல்வயிரம்

நட்ட நடுநிசியில் - தெரியும்
நட்ச்த்திரங்கலடி

சோலை மலர் ஒலியோ - உனது
சுந்தரபுன்னகை தான்

நீல கடலலையே - உனது
நெஞ்சின் அலைகளடி

கோலக் குயில் ஒஅசை - உனது
குரலின் இனிமையடி

வாழை குமரியடி - கண்ணம்மா
மருவக் காதல் கொண்டேன்

சாத்திரம் பேசுகிறாய் - கண்ணம்மா
சாத்திரம் எதுக்கடி

ஆத்திரம் கொண்டவற்கே - கண்ணம்மா
சாத்திரம் உண்டோஅடி

மூத்தவர் சம்மதியில் - வதுவை
முறைகள் பின்பு செய்வோம்

காதிருப்பெநோஅடி - இது பார்
கன்னத்து முத்தம் ஒன்று

Suttum vizhi chudar dhaan - kannammaa
Sooriya chandiraro

Vatta kariya vizhi - kannammaa
Vaanak karumai kollo

Pattu karuneela - pudavai
Padhitha nalvayiram

Natta nadunisiyil - theriyum
NatshathirangaLadi

Solai malar oliyo - unadhu
Sundharapunnagai dhaan

Neela kadalalaye - unadhu
Nenjin alaigaLadi

Kolak kuyil oasai - unadhu
Kuralin inimayadi

Vaalai kumariyadi - kannammaa
Maruvak kaadhal koNdaen

Saathiram pesugiraai - kannammaa
Saathiram yedhukkadi

Aathiram kondavarke - kannammaa
Saathiram undoadi

Moothavar sammadhiyil - vadhuvai
Muraigal pinbu seivom

Kaathiruppenoadi - idhu paar
Kannaththu muththam ondru

Tagged in:

3512
like
1
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments