LYRICS OF உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் - கர்ணா

by Geethalakshmi 2008-11-15 11:31:18


LYRICS OF உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது - A Mind Blowing Song....


உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா .... கர்ணா
வருவதை எதிகொள்ளடா

தாய்க்கு நீ மகனில்லை தம்பிக்கு அண்ணனில்லை
ஊர்ப்பழி ஏற்றாயடா நானும் உன் பழி கொண்டேனடா
நானும் உன் பழி கொண்டேனடா
மன்னவர் பணியேற்கும் கண்ணனும் பணி செய்த
உன்னடி பணிவேனடா -கர்ணா
மன்னித்து அருள்வாயடா

உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா .... கர்ணா
வருவதை எதிகொள்ளடா

செஞ்சோற்று கடன் தீர்த்த சேராத இடம் சேர்ந்து
வஞ்சத்தில் வீழ்ந்தாயடா - கர்ணா
வஞ்சகன் கண்ணனடா

உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா .... கர்ணா
வருவதை எதிகொள்ளடா


Ullathil nalla ullam
Urangaadhenbadhu
Vallavan vaguthadhadaa, Karna
Varuvadhai edhirkolladaa.

The most beautiful amongst souls
Shall never fall to the fatal tell of time
Thus, say the greatest of men, Karna
Prepare for the fate that shall be thine.


Thaaikku nee magan illai
Thambikku annan illai
Oor pazhi etraayadaa
Naanum un pazhi kondenadaa

You aren't a son unto your own mother (referring to Kunti's desertion)
And not a brother to each of your sibling (the Pandavas)
Oh! How you bore the insinuations!
I too shall be your sinner by my cunning. (The ploys Krishna uses to bare Karna)

Mannavar paNi erkum
KaNNan paNi seyya
Unnadi paNivaanadaa
Manniththu arulvaayadaa, Karnaa

He who is served by the greatest kings
(That) Krishna, to serve you, is ready
By bowing to your magnanimity.
Karna, will you grace me with mercy?

Senjotru kadantheerka
Seraatha idam sairndhu
Vanjaththil viyinthayadaa, Karna
Vanjakan, Kannanadaa

To repay the hand that fed you
You pledged your loyalty to the vile Kauravaa
And fell in the trap of great deception, Karna.
(Though) the greatest knave is the son of Vasudeva.

Tagged in:

4377
like
8
dislike
0
mail
flag

You must LOGIN to add comments